VỀ CHIẾN THẮNG AUTO

Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng được thành lập từ những năm 80 của thế kỷ trước, với quy mô ban đầu nhỏ và sản xuất các loại xe công nông đầu dọc, đầu ngang phục vụ nhu cầu vận tải vật liệu tại các vùng nông thôn, miền núi và hải đảo. Người sáng lập của công ty là Ông Nguyễn Văn Mãi, người hiện đang giữ vị trí Giám đốc.
Với sự phát triển không ngừng, ngày 20 tháng 09 năm 2001, Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng được thành lập, trụ sở chính tại số 142 đường Trần Tất Văn, phường Phù Liễn, quận Kiến An, Hải Phòng. Nhà máy sản xuất của công ty tọa lạc tại số 251 đường Trần Tất Văn, phường Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng. Với 10 phân xưởng và dây chuyền sản xuất hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng

Hiện nay, hoạt động sản xuất, kinh doanh chủ yếu của Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng là sản xuất, lắp ráp và cung ứng dịch vụ bảo trì các loại xe ô tô tải. Các sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm: xe ô tô tải VAN 2 chỗ, tải VAN 5 chỗ, tải thùng lửng, tải khung mui, tải thùng kín, xe ô tô tải tự đổ 1 cầu chủ động và 2 cầu chủ động tải trọng tới 10 tấn. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và được lắp ráp bởi đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao.
Với sự nỗ lực và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ kỹ sư và những người thợ lành nghề, thương hiệu xe ô tô tải CHIẾN THẮNG đã trở thành quen thuộc với mỗi người tiêu dùng trong nước suốt gần 4 thập kỷ qua.
Là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước, công ty luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và liên tục cho ra đời những mẫu xe mới phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Năm 2018, công ty đã hợp tác sản xuất và chuyển giao công nghệ với nhiều tập đoàn sản xuất ô tô lớn trên thế giới và đã hoàn tất lắp đặt, đưa vào vận hành 4 dây chuyền sản xuất bán tự động các loại xe tải nhẹ, tải VAN, tải thùng, tải tự đổ 2 cầu, 1 cầu trọng tải tới 10 tấn.

Ban lãnh đạo

(Ông) Nguyễn Văn A

Chủ tịch

(Ông) Nguyễn Văn A

Chủ tịch

(Ông) Nguyễn Văn A

Chủ tịch

Văn hóa doanh nghiệp

Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đặt sự chú trọng đến việc xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, với tinh thần tận tâm và chia sẻ để xác định bản sắc văn hóa riêng, đặc trưng của ô tô Chiến Thắng. Với triết lý “khách hàng là trung tâm”, thành công và sự hài lòng của khách hàng là thành công của ô tô Chiến Thắng, công ty đã tạo ra giá trị cốt lõi và đặt mục tiêu này làm nền tảng cho mọi quyết định và hành động của ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên tại mọi cấp bậc.
Đồng thời, Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng cũng coi trọng việc sử dụng lao động địa phương và cam kết chia sẻ nhiều lĩnh vực như an ninh quốc phòng, hỗ trợ người nghèo, chia sẻ khó khăn với đồng bào gặp thiên tai và các hoạt động cộng đồng khác, nhằm đóng góp xây dựng một xã hội văn minh và hiện đại.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm, sự thành công và hài lòng của khách hàng là thành công của ô tô Chiến Thắng”, Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng cam kết tạo ra giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Tinh thần tận tâm và chia sẻ được xem là động lực chính để xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hình bản sắc văn hóa riêng, đặc trưng của ô tô Chiến Thắng. Triết lý này là mục tiêu xuyên suốt mọi ý chí và hành động của ban lãnh đạo công ty cũng như tất cả CBCNV mọi cấp bậc.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính Công ty: 142 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Trụ sở nhà máy: 251 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Email: otochienthang@gmail.com

Fax: 0225.3.676.676

Phòng Hành Chính: 0914.39.45.68 – Ms. Vinh: 0225.3.876.159

Phòng Kinh Doanh: 08.5888.5888 – Ms. Thu: 0225.3.790.882 || Ms. Thơm: 0911.478.766

Phòng Bảo Hành và Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Mr. Tuấn: 0914.394.566 || Mr. Huỳnh: 0915.073.566

Phòng Vật Tư: 0225.3.691.908